Mua hàng từ xa

Quý khách hàng ở các tỉnh xa, có nhu cầu mua hàng tại Baoda365, vui lòng thực hiện các bước sau:

1/ Giao dịch: Xem giá, chi tiết sản phẩm tại website, sau đó gọi điện thoại đến 04.6684.4193 / 0916.636.683 để xác nhận mua hàng và yêu cầu báo giá chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào từng loại sản phẩm. Riêng với các đơn hàng trên 250,000VND quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển.

2/ Thỏa thuận và chuyển tiền: Sau khi thỏa thuận qua điện thoại và xác nhận giá cước vận chuyển, quý khách cộng giá sản phẩm vào giá cước, chuyển tiền vào tài khoản:

  • Tài khoản Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - VIETCOMBANK ( chi nhánh Thanh Xuân, TP. Hà Nội )
  • Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Thái Hoàng
  • Số tài khoản: 0691000307317
  • Nội dung chuyển khoản: Thanh toán cho đơn hàng mã số ……
Our IoT platform has a wide range of ready IoT solutions for you and will gladly create a specific customized app for you taking into account all your needs and demands. So don’t waste your time and address us now!
 • Tài khoản Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Công thương Việt Nam VIETINBANK   ( Chi nhánh TP.Hà Nội )
 • Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Thái Hoàng
 • Số tài khoản: 711A10354488
 • Nội dung chuyển khoản: Thanh toán cho đơn hàng mã số ……

3/ Chuyển hàng: Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay và Quý Khách sẽ nhận được trong vòng 24 đến 48 giờ.

Chúng tôi đã ký hợp đồng với các cty vận chuyển hàng hóa và sẽ gởi nhanh, bảo đảm, và có bảo hiểm hàng hóa.

Quý khách ở xa hoàn toàn yên tâm với hình thức này! Chúng tôi đã bán hàng toàn quốc trong nhiều năm qua bằng hình thức này, vận chuyển thành công và đã được mọi khách hàng mua từ xa tin tưởng và ủng hộ.

Câu hỏi thường gặp và xin trả lời chung cho Quý khách hàng ở xa được rõ:

Hỏi: Nếu tôi chuyển tiền vào cho Baoda365 mà không gởi hàng ra cho tôi thì sao?

Trả lời: Công ty chúng tôi đã hoạt động khá lâu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử và đã có uy tín trên toàn quốc. Vì vậy, nếu Quý khách có nhu cầu mua hàng từ xa tại Baoda365, chắc Quý khách đã có niềm tin vào công ty chúng tôi. Trong trường hợp Quý khách chuyển tiền vào tài khoản chúng tôi hợp lệ mà không nhận được hàng, Quý khách có quyền khởi kiện ra pháp luật. (Quý khách đã có đầy đủ bằng chứng chuyển tiền, và Cty chúng tôi cũng đã có đăng ký kinh doanh hợp pháp do Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp, tài khoản cũng được mở hợp pháp tại ngân hàng).

Trường hợp hàng hóa đã gởi đi mà do trên đường vận chuyển bị thất lạc, mất mát... Cty vận chuyển phải đền cho Quý khách 100% giá trị và Cty chúng tôi có trách nhiệm chuyển lại ngay cho Quý khách gói hàng mới.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng ở xa.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Baoda365 - Nhà phân phối bao da, ốp lưng máy tính bảng, điện thoại.
284 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

When in need of a high-quality custom dissertation help, you are welcome to contact this team. The highly educated writers will create any volume of writing you may require. The service is approved by thousands of customers worldwide. Visit the website for more information.
Máy Tính Bảng Hoàng KiênMáy Đọc Sách Hoàng Kiên Tư vấn du học Hà Nội

vé máy bay giá rẻ ve may bay di ha noi vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng bể cá thủy sinh | balo máy ảnh sân vườn